Vài nét cơ bản về BẢO AN

Họ Tên: Hoàng Bảo An

Quê Quán: 3 Trần Nguyên Hãn, Nghĩa Xã, Lê Chân, Hải Phòng

Trường Đại Học: Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Cung hoàng đạo: cung Càn

Ngày sinh: 9/4/1994

Trong thời kì công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì luôn xuất hiện những nhân tài điển hình như, CEO BẢO AN mặc dù anh vẫn còn rất trẻ nhưng đã được nhiều người biết đến vì trang web bongdalufun.com của anh đang ngày càng được nhiều người biết đến với các dịch vụ mà anh đưa ra và cung cấp cho người chơi hãy cùng nhìn qua các dịch vụ và tiểu sử của BẢO AN ở mục dưới đây.

Tiểu sử về hành trình thành lập trang web của BẢO AN

Là một Quản Trị Viên còn rất trẻ và được nhiều người biết đến anh tên thật là Hoàng Bảo An anh lớn lên ở Lê Chân, Hải Phòng với kiến thức đã học được tại trường cũng như là các các kinh nghiệm, đã học hỏi được thì BẢO AN đã thành lập được thương hiệu riêng cho bản thân chính là trang web bongdalufun.com một nơi mà cung cấp đầy đủ các thông tin và các dịch vụ cho người yêu thích và hâm mộ bóng đá có thể trải ngiệm các dịch vụ này như soi kèo, phân tích, bảng xếp hạng…Và tất cả các yếu tố khác giúp anh em có thể hiểu hơn.

Tiểu sử về hành trình thành lập trang web của BẢO AN
Tiểu sử về hành trình thành lập trang web của BẢO AN

Những thành tựu trong sự nghiệp của Bảo An

Một trong số các vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay có lẽ chính là các thành tựu trong sự nghiệp của CEO BẢO AN nên sau đây bongdalufun.com sẽ đưa ra các thống kê về hành trình của Quản Trị Viên.

Năm 2016 khi công nghệ hóa chưa được phát triển và nhiều người chưa sử dụng thì Bảo AN đã có tư duy va tầm nhìn hơn người anh đã áp dụng, những kinh nghiệm mà bản thân mình học hỏi được và bắt đầu cho ra trang web bongdalufun và đến 2019 trang web. CEO trẻ này chính thức đánh bại các đối thủ và leo lên tốp cho đến thời điểm hiện tại trang web của BẢO AN vẫn được nhiều người yêu thishc và tin tưởng sử dụng nhất.

Sự nghiệp mà Bảo An đã xây dựng được

Cũng giống như các yếu tố khác thì sự nghiệp CEO BẢO AN rất thuận lợi tính đến hiện nay anh vẫn đứng đầu trong ngành phân tích soi kèo cũng như cập nhật, thông tin bóng đá để giúp anh em có được các trải nghiệm tốt hơn thì Bảo An tiết lộ anh đang ấp ủ. Và đang xây các dự án lớn và sắp tới đây sau khi hoàn thiện người hâm mộ có thể biết được các thông tin đó, cũng như Quản Trị Viên tiết lộ thì anh có ý định cho ra các trương trình cá cược trực tuyến cũng như đưa bongdalufun.com lên một tầm cao mới có thể vươn tầm quốc tế.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin mà bongdalufun.com cung cấp nhằm giúp anh em có thể hiểu rõ được hơn về các vấn đề mà bấy lâu nay đang thắc mắc như, Quản Trị Viên đằng sau một trang web lớn như bongdalufun.com vậy là ai và các thông tin đó đều đã được gải dấp ở trên đây hi vọng với các thông tin đó đã giải đáp được tất cả các thắc mắc và giúp anh em có thêm nhiueieuf sự tin tưởng cũng như mong chờ cá dự án mà Bảo An chuẩn bị cho ra mắt và cập nhật.